Trang chủ / Trang trí Lễ Gia Tiên

Flower Studio cảm ơn niềm tin trọn vẹn của cô dâu Hải dành cho FS. Tiệc cưới gặp gian nan trong việc vận chuyển, mưa gió, nhưng ko vì thế mà tiệc cưới bị trở ngại. Mọi thứ đã được set up thật ngọt ngào dễ thương như tính cách nhẹ nhàng của cô dâu trẻ.

 nang nguc

Một không gian sân vườn dành đón tiếp 160 khách mời trong buổi lễ đính hôn của Thanh Hiền & Văn Hiệp. Flower Studio xin cảm ơn gia đình cô dâu đã tin tưởng và hỗ trợ FS hoàn thành công việc rất suông sẻ.

 hut mo

Trong ngày lễ gia tiên, không phải cô dâu chú rể nào cũng yêu thích phong cách truyền thống mà một số đôi uyên ương lại chọn cho mình những sắc màu mới mẻ với phụ kiện lạ, độc đáo.

Đây cũng là cách dung hòa giữa ý muốn của đôi uyên ương trẻ và tâm lý muốn giữ gìn những phong tục truyền thống của các bậc phụ huynh. Việc trang trí đám cưới với những điểm nhấn trẻ trung không làm mất đi ý nghĩa của nghi thức cưới mà chủ yếu tạo ra nét đẹp mới, hiện đại.

Cô dâu tuổi 20 thật rạng rỡ trong ngày Vu Quy, FS đã không chỉ là người cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới mà đã trở thành người của nhà gái, hiểu thấu những gì nhà gái cần hỗ trợ và mong muốn để có thể thực hiện tốt tất cả công việc của Lễ Đình Hôn - Lễ Vu Quy - Tiệc cưới.

Chúc em luôn hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình nhé cô dâu 20.

Đằng sau mỗi bông hoa là những câu chuyện về tình yêu, những cảm xúc.

Chúng tôi nói thay bạn những lời yêu thương, giúp bạn những khoảnh khắc ý nghĩa nhất.

Hãy tìm những thông điệp hoa mà bạn yêu thích!

Hoa tươi tại Hồ Chí Minh, Hà Nội