Trang chủ / Cưới & Sự kiện

Từ Mr.Preston Bailey chúng ta học được nhiều thiết kế tuyệt vời và rất nhiều shop đã làm lại sản phẩm này ở VN rồi, bây giờ tới FS được thể hiện tài năng đây!
Ko có lời cảm ơn nào cho hết với gia đình cô dâu đã tạo điều kiện cho FS thể hiện hết mình !

Lúc vừa ráp 3 khung lại với nhau, một hành động vô tình của nhân viên White Palace làm đổ ập cả backdrop hoa hồng! Mình sững sờ nước mắt ngấn mà phải kìm lại để cùng FS sửa lại Backdrop cho kịp giờ tiệc cưới !

Thật là một kỷ niệm khó quên của Flower Studio.

12.01.2014 tại Khách sạn Rex đã diễn ra Tiệc cưới của [My & Công] do Flower Studio thiết kế và set up.

Một bữa tiệc dành cho 150 khách mời với cách xếp bàn dài theo phong cách phương Tây. Concept trang trí đơn giản, mộc mạc nhưng từng chi tiết đều là điểm nhấn của buổi tiệc ngày hôm đó.

Chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi trẻ My&Công !

Lấy ý tưởng Tiệc trà chiều rất phổ biến ở các nước Châu Âu, Flower Studio đã thiết kế một không gian lãng mạn với hoa và nến, cùng với những chiếc bánh ngọt đủ màu, mọi người cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm của mình với cô dâu và chú rể.

Mời mọi người cùng xem những hình ảnh ngọt ngào này...FS tin rằng...với sự kết hợp tinh tế này Cô dâu và Chú rể đã tạo nên một ấn tượng ngọt ngào cho khách mời ngày hôm đó.

Cảm ơn anh Trí, chị Hạnh rất nhiều đã mang một ý tưởng lãng mạn nhất cho Flower Studio.

Mời mọi người bước vào một không gian ngọt ngào, lãng mạn của tiệc cưới Khoa & Hương. Một theme màu hồng ngọt ngào đã được thiết kế cho rất nhiều các tiệc cưới nhưng vẫn rất nổi bật và riêng biệt ở tiệc cưới [K&H] !

Cảm nhận rất rõ tình cảm lãng mạn của đôi bạn trẻ dành cho nhau, và chính vì thế mà Flower Studio đã được truyền thật nhiều cảm xúc để làm nên không gian ngọt ngào này!


Đằng sau mỗi bông hoa là những câu chuyện về tình yêu, những cảm xúc.

Chúng tôi nói thay bạn những lời yêu thương, giúp bạn những khoảnh khắc ý nghĩa nhất.

Hãy tìm những thông điệp hoa mà bạn yêu thích!

Hoa tươi tại Hồ Chí Minh, Hà Nội